Tử vi tuổi dần 1998

Số mệnh khi sinh ra của từng người sẽ ảnh hưởng tài lộc, cuộc sống, gia đạo của họ. Vậy những người tử vi tuổi dần 1998 sẽ có một cuộc sống như thế nào? Liệu rằng với nam và nữ tuổi Dần 1998, cuộc sống có sung túc và bình an giống như họ mong muốn?

Tổng quan tử vi tuổi dần 1998 nam và nữ

tử vi tuổi dần 1998

Tổng quan Nam|Nữ Mậu Dần sinh năm 1998.(Nguồn internet)

Tuy cùng năm sinh như nam và nữ tuổi Dần 1998 lại có cuộc sống khác hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, để tăng tỉ lệ chính xác khi xem số tử vi, bạn nhất định phải chú ý đến điều này nhé.

Nữ Tuổi Dần 1998: Sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết chính là điểm nổi bật được thể hiện ở tính cách. Mặc dù thuận lợi về tài chính về hậu vận, cũng thường xuyên gặp nhiều điều may mắn thời trẻ nhưng cũng có giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần gặp nhiều trắc trở khó khăn. Dù vậy sau này, cả gia đình, công danh, sự nghiệp và con cái đều rất an yên, hạnh phúc.

Nam Tuổi Dần 1998: Cuộc đời có phần sóng gió và gặp nhiều biến động hơn. Vì gặp nhiều khó khăn trắc trở nên thành công chỉ đến khi những bạn nam kiên trì vượt qua. Khi chuẩn bị bước đến tuổi bốn mươi, sự nghiệp của nam tuổi dần sẽ có nhiều phát triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự thành công khi các bạn nam biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội.

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Thổ
Tuổi 23
Con giáp Hổ
Năm sinh dương lịch: Từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999
Cung  Cung Khảm Cung Cấn
Tuổi hợp làm ăn

 • Nhâm Thìn
 • Ất Mùi
 • Mậu Tuất 

 • Kỷ Mão
 • Quý Mùi
 • Ất Dậu
Tuổi đại kỵ

 • Canh Dần
 • Giáp Thân
 • Quý Tỵ
 • Mậu Thân
 • Bính Thân
 • Ất Tỵ
 • Nhâm Dần

 • Tân Tỵ
 • Quý Tỵ
 • Tân Tỵ
 • Quý Tỵ
Số cát tường 2 4
Màu thích hợp Đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng
Năm khó khăn nhât Năm 23, 27, 31, 37 tuổi Năm 23, 27, 31 và năm 40 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào những lúc giờ và tháng chẵn, ngày lẻ Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào những lúc giờ, ngày và tháng chẵn.

Tính cách của người tuổi Dần 1998

tử vi tuổi dần 1998

Tính cách của người tuổi Dần 1998.(Nguồn internet)

Những người có tử vi Tuổi Dần 1998, tuổi Hổ là người dễ có được những quyền lực bởi vì những phẩm chất do trời ban. Tính cách của người tuổi Dần tuy có sự dũng cảm, mạnh mẽ bởi sự thông minh,nhanh nhẹn, tự chủ thì cũng vẫn còn sự thơ ngây và rất khó thân để thiết lâu dài vì tính thẳng thắn.

Người tuổi Dần ngay từ thủa nhỏ đã bộc lộ rõ được bản tính thông minh và có nhiều suy nghĩ, tư duy đột phá. Họ thường hành động mạnh mẽ, sở hữu cái tôi lớn nên luôn luôn khát khao thể hiện tài lực của mình.

Công danh và sự nghiệp

tử vi tuổi dần 1998

Công danh và sự nghiệp.(Nguồn internet)

Khi có những kiến thức cơ bản về tử vi tuổi Dần 1998 thì về con đường công danh cũng như sự nghiệp chính là “chặng đường” tiếp theo mà rất nhiều bạn muốn tìm hiểu nhất.

NAM MẠNG

 • Công danh ở mức tầm trung: Những bạn nam tuổi Dần 1998 thường có những con đường sự phát tương đối khó và gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên chúng không đến mức quá gian nan vất vả.                                                                    Tiền tài vào năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn vào năm 37 tuổi: Bắt đầu từ năm 34 tuổi, nếu kiên trì và nỗ lực, sự nghiệp tiền tài của các bạn nam sẽ có những chuyển biến đáng kể.                                                                                     NỮ MẠNG
 • Ban đầu gặp nhiều khó khăn: Về tổng quan các bạn nữ tuổi Dần 1998 thường sẽ không có gặp khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong thời gian đầu của công việc, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, hiệu quả công việc không được như những gì mình mong đợi.
 • Năm 30 tuổi có bước đột phá: Sau nhiều khó khăn, sự nghiệp, công danh của bạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 vẫn sẽ tiến triển tốt và thuật lợi. Tuy nhiên khi bước sang tuổi 30 sẽ có sự đột phá lớn về đường công danh sự nghiệp   

Lựa chọn vợ chồng  

Từ việc yêu đương đến đời sống vợ chồng là một hành trình dài. Nếu lấy người không hợp với tuổi, sẽ rất khó khăn để hai vợ chồng gắn bó kéo sơn với nhau cả một đời. Vì thế để hôn nhân bền lâu, việc lựa chọn về vợ hoặc chồng cũng là điều mà những bạn tuổi  Dần 1998 nên quan tâm.

NAM MẠNG

Tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu: Đây là một trong những tuổi rất hợp với các bạn nam Mậu Dần trong chuyện hôn nhân, giúp cuộc sống của gia đình hạnh phúc viên mãn, đạt được công danh cũng như sự nghiệp

Tuổi Tân Mão và Đinh Dậu: Đây là một trong những tuổi mà các bạn nam có thể kết hôn, tình cảm vợ chồng gắn bó dài lâu nhưng đổi lại đời sống chỉ ở mức đủ đầy, khó có thể vươn cao, vươn xa

Tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý: Đây là một trong những năm khá khắc với các bạn nam Mậu Dần, nếu kết hôn, cuộc sống sau này có thể gặp nhiều trắc trở, không như ý muốn

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Vào các năm 21,27, 33, 39, 45, 51 tuổi

Sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 ( Âm lịch): Những bạn sinh vào những tháng này thường có vận đào hoa theo đuổi, dẫn đến việc hôn nhân gặp nhiều sóng gió trắc trở

NỮ MẠNG

Tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi: Hôn nhân viên mãn, cả tình cảm lẫn tiền tài đều thăng hoa

Tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý: Cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đôi khi sẽ có những trắc trở suy nghĩ phiền muộn về tiền tài

Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân: Đời sống hôn nhân dễ gặp nhiều sóng gió, mâu thuẫn gia đình và bị ảnh hưởng với nhiều mối quan hệ xung quanh.

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Ở tuổi 20,26,32,38,44,50,59

Gia đạo

tử vi tuổi dần 1998

Gia đạo tuổi Mậu Dần.(Nguồn internet)

Khi xem tử vi người của tuổi  Dần 1998, gia đạo là một thông tin khác quan trọng bạn không thể bỏ qua. Ở cả nam và nữ tuổi gia, gia đạo sẽ thể hiện ra là:

NAM MẠNG

Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui: Gia đình êm ấm, thuận hòa, đủ đầy, có tình thương

Cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc: Sau kết hôn cuộc sống lúc hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc vợ chồng gắn bó, con cháu đầy nhà.

NỮ MẠNG

Gia đình có nhiều rối ren, không được êm ấm: Khiến các bạn nam  cảm thấy tự ti và bị tổn thương về mặt tinh thần. Tuy nhiên cần phải gạt bỏ để đạt được thành tựu trong tương lai.

Mỗi số tử vi sẽ gắn với những số mệnh khác nhau. Và với những chia sẻ trên, liệu bạn đã biết được những người tử vi tuổi dần 1998 sẽ trải qua những giai đoạn trong cuộc đời nào hay chưa?. Nếu bạn đọc muốn biết thêm nhiều bài viết liên quan đến chủ đề này thì có thể cập nhật và theo dõi tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *