Tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972

Tử vi Phương Đông luôn luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh 12 con giáp và bắt đầu từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Ất, Dậu và cuối cùng sẽ là Hợi. Tử vi trọn đời của 12 con giáp cho biết thông tin tổng quát nhất về tính nết, cốt cách của từng tuổi hay nhóm máu, giới tính cũng như sự tương hợp giữa các tuổi khác,.. 12 con vật đặc trưng trên cho 12 cá tính riêng biệt tạo nên được sự đa dạng và phong phú trong nhân cách mỗi con người. Và sau đây chính là một vài nét cơ bản về tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972.

Mỗi một con giáp mang trong mình một đặc trưng tínhnổi bật của mỗi con vật biểu tượng. Nếu như người tuổi Tý sẽ có một sức hấp dẫn lạ lùng, luôn luôn vui vẻ, dễ mến, thân thiện và sẽ có khiếu hài hước, được nhiều người mến. Thì ngược lại, với người tuổi Sửu cho thấy họ là người mạnh mẽ kiên định đầy nghị lực và ý chí vững vàng hơn trong cuộc sống.

tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972

Tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972

Tổng quan về tử vi nữ mạng Nhâm Tý:

Xem tử vi cho thấy rằng phụ nữ tuổi Nhâm Tý đều là những người xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết, cuộc sống tuy sẽ có nhiều lo nghĩ nhưng chung quy thì vẫn khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng. Cả cuộc đời của nữ Nhâm Tý sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, hay phải lo lắng và suy nghĩ về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên khi về già họ lại rất có vận may về con cái, sau hôn nhân cuộc sống vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều.

 Tổng kết: Nữ tuổi Nhâm Tý trong cuộc sống có nhiều điều suy nghĩ, tâm trí vất vả, sau kết hôn vận may mạnh mẽ, con cháu thành đạt.

 Nữ tuổi Tý hưởng thọ từ 70 đến 82 tuổi, nếu ăn ở phúc đức, tu tâm dưỡng tính thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972

Tình duyên

Tùy tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý sẽ được chia ra làm các trường hợp như sau:

 Sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm Lịch, tình duyên của phụ nữ tuổi Nhâm Tý sẽ gập ghềnh, trắc trở và trải qua nhiều sóng gió thì mới có được sự hạnh phúc. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình tuy sẽ không quá giàu sang nhưng đổi lại rất hạnh phúc về mặt tình cảm.

 Sinh vào tháng 4, 5, 8, và 11 Âm lịch, thì tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý sẽ trải qua nhiều chuyện buồn phiền, tuy nhiên sau khi mà kết hôn cuộc sống hôn nhân sẽ rất mỹ mãn, con cái thì ngoan hiền, tài giỏi. 

Sinh vào tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch, sẽ cho thấy rằng phụ nữ Nhâm Tý tháng này rất có vận may về hôn nhân. Sau khi kết hôn không chỉ đem lại rất nhiều niềm vui, may mắn mà còn có thể thu hút được rất nhiều tài lộc.

Gia đình sự nghiệp

Gia đình : Cuộc sống trong gia đình ban đầu sẽ có nhiều tranh cãi, bất hòa dẫn tới việc không khí trong nhà luôn rất nghiêm trọng và không mấy thoải mái. Nhưng vấn đề này rồi rất nhanh sẽ được giải quyết và cải thiện, bước sang tuổi trung niên khi con cái lớn khôn thành đạt, khi cuộc sống dễ chịu hơn và an nhàn hơn thì tình cảm gia đình cũng có nhiều những chuyển biến tốt đẹp.

Sự nghiệp: Cả cuộc đời cố gắng nhưng khi gặp phải những rào cản khiến họ phải lo nghĩ nhiều và hao tổn về tâm trí. Bước sang đến tuổi 30 thì mới có được bước khởi sắc, khiến vận may cải thiện, tài lộc sẽ tới cửa.

 Tuổi để hợp làm ăn:

Nếu nữ tuổi Nhâm Tý có ý định sẽ kinh doanh, hoặc đầu tư hay làm bất cứ việc gì liên quan tiền bạc thì những đối tác sau sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Đó chính Giáp Dần, Bính Thìn hoặc Canh Thân. Hợp tác với những người này sẽ khiến Nhâm Tý không phải lo lắng quá nhiều vì tất cả họ đều là những người vô cùng chu toàn và cẩn thận.

Lựa chọn vợ hoặc chồng

Việc nên duyên với các con giáp khác như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì sẽ khiến Nhâm Tý sẽ có một cuộc sống giàu sang tốt đẹp và gặp nhiều may mắn.Cuộc sống và công việc sẽ có những bước phát triển rất tốt đẹp, có được vận may về tài chính cuộc sống sẽ  luôn vui vẻ, hạnh phúc an nhàn.

Cần tránh việc kết hôn vào các độ tuổi như 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi vì không hợp bản mệnh.

tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972

Kết luận

Trên đó chính là toàn bộ khái quát đặc trưng và cơ bản về tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nữ mạng 1972.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *