Tử vi trọn đời tuổi KỶ Mùi 1979 nữ mạng

tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng

 

Bài viết cung cấp thông tin về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng bao gồm những thông tin liên quan đến cuộc sống, tình duyên, công danh, lựa chọn bạn đời và tuổi đại kỵ. Nếu bạn là nữ sinh năm 1979 thì chần chừ gì nữa mà không tham khảo bài này ngay thôi, có thể nó sẽ giúp bạn dễ dàng đối mặt với cuộc sống hơn. 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI 1979 NỮ MANG – VỀ CUỘC SỐNG: 

tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng

 

Theo lá số tử vi, nữ mệnh Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về công việc làm ăn, cũng như về công danh sự nghiệp.Cuộc đời có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang. 

Tuổi Kỷ Mùi thời trung vận thì làm ăn phát đạt và hậu vận thì an nhàn phú quý. Hưởng thọ trung bình từ 59 – 78 tuổi tối đa. Nhưng sống có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuổi Kỷ Mùi có thể làm ba trường hợp sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên đó là: 3, 6, và 10 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ sống được hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi về tình duyên. 

Đó là những diễn tiến về tình duyên trong cuộc đời của bạn. Bạn có thể dựa vào thông tin bên trên mà đoán trước được tình duyên của mình để từ đó mà thay đổi cho tốt hơn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của tuổi này chỉ ở mức độ bình thường. Về gia đạo có phần tốt đẹp hơn, con cháu yên hòa, cuộc sống đầy đủ. 

Sự nghiệp phát triển từ 34 tuổi trở đi.  

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Những tuổi hợp làm ăn với Kỷ Mùi là: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Nếu hợp tác với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, đăt được nhiều kết quả về cả tài, cả tình, cả công danh.

LỰA CHỌN CHỒNG

 • Tử vi cho thấy rằng, trong hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn gặp được những tuổi sau: Canh Thân, Bính Dần, Quý Hợi, Giáp Tý, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ có thể sống trong sự cao sang quyền quý, tạo được một sự nghiệp vĩ đại, cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Nhất là với các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi này có sự phát triển mạnh về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời không giàu sang thì cũng có danh phận với đời. Còn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn sẽ được sống sung sướng suốt đời.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất thì bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình. Những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà thôi. 
 • Nếu bạn kết duyên với tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi thì cuộc sống có thể trở sẽ nên nghèo khổ. 

Những năm tuổi mà bạn không nên tổ chức hôn lễ, ăn hỏi là: 18, 21, 27, và 39 tuổi nếu không muốn phải lo lắng về việc gia đình

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu: 3, 7, 9 và 10 Âm lịch  

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với Kỷ Mùi trong mọi khía cạnh về tình cảm, cuộc đời, không nên kết hôn hay làm ăn nếu không sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là: Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Bính Thìn và Ất Mão. 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Mùi, sẽ có những năm khó khăn, làm ăn khá được, có nhiều trở ngại trong cuộc sống, đó là vào năm bạn: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm này cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng

 

 • Từ 18 – 25 tuổi: Năm 18 tuổi, kỵ việc đi xa, đề phòng những lời hứa hẹn. Năm 19 tuổi, cẩn thận về thân thế và tình cảm. Năm 20 tuổi, có tình duyên đẹp nhưng lại không có kết quả tốt. Năm 21 tuổi, phát đạt về công danh, có thể là thi đậu. Năm 22 tuổi, kỵ đi xa. Năm 23 tuổi, có tình duyên bất ngờ và sẽ có kết quả rất tốt. Năm 24 và 25 tuổi, nếu lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời nhưng tài lộc trung bình.
 • Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi, phát triển về vấn đề tài lộc, gặp được nhiều may mắn trong tiền bạc. Năm 27 tuổi, năm này cẩn thận sẽ có một cái tang trong gia đình. Năm 28 và 29 tuổi, bạn sẽ gặp lại được một người thân mà bạn mong đợi, có hao tài nhỏ năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ biển và kỵ mùa Đông.
 • Từ 31 – 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên nhưng sẽ qua khỏi nhờ quý nhân phù trợ. Tiền bạc bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may sẽ quay trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.
 • Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn có vấn đề về tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, gia đình có xáo trộn, con cái khiến bạn lo lắng, tiền bạc ở mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bạn thoát hỏi thời kì hung hiểm nhất đời.
 • Từ 41 – 47 tuổi: đây là khoảng tuổi đẹp nhất của bạn. Gia đình hạnh phúc đủ đầy và tươi vui. Tiền bạc dư dả, dịp may đến liên tục với bạn. Con cái ngoan ngoãn. 
 • Từ 48 – 55 tuổi: Năm 48 tuổi, tình cảm và tiền tài đều tốt, tháng 3 và 6 đại lợi làm ăn phát đạt. Năm 49 tuổi, không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc, kỵ đi xa vào tháng 6. Năm 51 tuổi, năm này được khá nhiều về sức khỏe, nên đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, làm ăn không được tốt, con cái gây nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, vững chắc về tài lộc, việc làm ăn có phát triển, sức khỏe bị suy kém, kỵ tháng 10, 11 đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, sức khỏe vững, toàn năm tốt đẹp, con cái phòng bệnh tật hoặc tai nạn. Năm 55 tuổi, cả năm bình thường.
 • Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi làm ăn cực kì phát đạt. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4, 7. Năm 58 và 59 tuổi, sức khoẻ không tốt lắm, phần tài lộc  trung bình. Năm 60 tuổi, đề phòng mất cắp hay bệnh tật bất thường.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng. Mong chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin có ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *