Tử vi 1996 – nữ mạng

tử vi 1996

 

Bộ môn huyền học là một bộ môn thần bí lúc nào cũng khiến người ta phải tò mò. Thứ mà chúng ta dễ tìm thấy nhất chính là tử vi. Nếu xem được tử vi bạn có thể biết trước được một phần cuộc sống của mình ra sao. Vì vậy có rất nhiều người thích xem. Nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn đọc bài viết “Tử vi 1996 – nữ mạng”.

Tổng quan tử vi 1996 – nữ mạng

tử vi 1996

 

Nữ sinh năm 1996 là một người thông minh, lanh lợi lại giỏi ăn nói nên có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ ngoại giao. Là người với tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên khá xông xáo, gặp nhiều may mắn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Sự nghiệp của nữ Bính Tý gian nan hơn nhưng cuộc đời sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ phát triển. Sau kết hôn gia đình hoà thuận, nhiều niềm vui.

Chung quy: Cuộc đời nữ sinh năm 96 có cả gian nan lẫn hạnh phúc tuy nhiên cuộc sống gặp khá nhiều may mắn. Khi sang tuổi trung niên sẽ có vận may về tài lộc, công danh sự nghiệp. Về già thì sống bình yên và được mọi người xung quanh yêu quý.

Nữ Bính Tý tuổi thọ trung bình sẽ  từ 74 – 86 tuổi, nếu sống hiền lành phúc hậu thì tuổi thọ sẽ tăng lên và ngược lại. 

Về tình duyên

Nữ sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, sẽ có một khoảng thời gian nhân duyên vô cùng tốt, có nhiều người theo đuổi nhưng vì không rõ ràng nên bỏ lỡ nhiều nhân duyên. Những người sinh tháng này tình duyên sẽ có trắc trở, buồn khổ. Tuy nhiên sau khi kết hôn họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên người yêu thương. Nữ Bính Tý có vận may về con cái, về già tình cảm càng thêm tốt.

Nếu nữ sinh vào các tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch, thì sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở trong tình yêu. Hồi trẻ, họ sẽ có những mối tình đẹp nhưng lại không đi đến đâu. Sau khi sự nghiệp đang phát triển thì sẽ gặp thêm người khác và đây cũng là người sẽ đi cùng họ đến hết quãng đường. Tuy cuộc sống hôn nhân sẽ có đôi chút sự khó khăn nhưng đa phần đều sẽ tốt đẹp và hạnh phúc. 

Còn nếu bạ sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, cả cuộc đời có 1 mối tình đẹp, sâu sắc. Sau kết hôn cuộc sống gia đình càng viên mãn, đời sống vật chất ngày càng phát triển.

Gia đình và sự nghiệp

tử vi 1996

 

Về gia đình: Lúc nhỏ tuy phải trải qua cuộc sống khá khó khăn nhưng nhận lại được rất nhiều tình yêu thương của những người xung quanh. Cuộc sống gia đình ấm êm, tuy có đôi lúc cãi vã, xung đột nhưng đều không ảnh hưởng gì lớn. Sau kết hôn, cuộc sống của bạn có khá nhiều niềm vui, con cái mang lại nhiều điều may mắn đến cho Bính Tý.

Về sự nghiệp: Từ năm 18 tuổi nữ Bính Tý đã phải bắt đầu bước chân vào cuộc sống, tiếp xúc với nhiều công việc làm thêm. Sự nghiệp của nữ Bính Tý bắt đầu từ tuổi 22 sau quãng thời gian nỗ lực cũng đã giành được một vị trí vững chắc cho riêng mình. Công việc sẽ đặc biệt phát triển nhất vào 29, 30 tuổi. Nữ Bính Tý nếu làm công ăn lương thì rất thuận lợi còn tự kinh doanh thì sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn, phải có sự giúp đỡ thì mới vượt qua được. Sang tuổi 34 nữ Bính Tý mới nhận được nhiều vận may về tài chính.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn có ý định kinh doanh, hoặc đầu tư phát triển sự nghiệp thì bạn nên lựa chọn những người tuổi sau đây làm đối tác thì sẽ rất thuận lợi đồng thời gặp nhiều may mắn đó là Bính Tí, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Bạn hợp tác với những người đó thì họ sẽ mang đến cho bạn những thành công và sự nghiệp phát triển không ngừng.

Lựa chọn vợ chồng

Nữ Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi sau: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu thì sẽ có một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân bạn sẽ có nhiều niềm vui, không những vậy cuộc hôn nhân này còn là những sự kết hợp đem đến nhiều tài lộc. Sau kết hôn cuộc sống của bạn sẽ ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp cũng có những bước tiến lớn. Tình cảm vợ chồng thuận lợi không có vấn đề xích mích nào trong cuộc sống, ngoài ra con cái sẽ đem đến cho họ rất nhiều vận may về tình cảm.

Nếu bạn kết hôn với một trong số các tuổi sau: Mậu Dần hoặc Giáp Thân thì cuộc sống ban đầu sẽ rất hạnh phúc nhưng càng về sau thì càng gặp nhiều khúc mắc về vấn đề tình cảm. Trong cuộc sống sẽ có một khoảng thời gian khá khó khăn về mặt tiền tài. Nếu bạn muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì bạn cần phải biết quan tâm hơn tới những thành viên trong gia đình, không nên vì phát triển sự nghiệp mà bỏ gia đình

Còn nếu kết hôn với một trong các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Tuất thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thăng trầm. Cuộc sống sẽ có thời gian may mắn và hạnh phúc nhưng lại có những năm nhiều chuyện buồn phiền, không may về tiền tài. Hôn nhân đa phần êm ả, vợ chồng biết nhường nhịn, thông cảm nên không có xung đột gì.

Nếu muốn có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn thì nữ Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hoặc ăn hỏi vào những tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những tuổi này thì cuộc sống sẽ nhiều vận xui có thể xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm.

Năm khó khăn nhất

Có những năm trong cuộc đời nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, thất bại trong cả tình cảm lẫn công việc đó là vào 21, 24, 28 và 32 tuổi. Vì vậy, nữ Bính Tý nên cẩn thận trong những năm này với tất cả các quyết định của bản thân, trong các mối quan hệ.

Tuổi đại kỵ

Nữ Bính tý đại kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Mùi và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này sẽ dễ tổn hại về tài chính. Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với những tuổi trên, vì cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Kết luận

Trên đây là bài viết về “Tử vi 1996 – nữ mạng” mong rằng các bạn nữ sinh năm 1996 sẽ có thêm nhiều lưu ý về cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình duyên để cuộc đời gặp nhiều sự may mắn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *