Đỉa chỉ thầy xem tử vi giỏi ở TPHCM

Xem tử vi hay còn gọi là xem bói đã là một nét truyền thống văn hóa xuất phát từ thời xa xưa và luôn hiện hữu trong đời sống của con người Việt Nam. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong mọi chuyện và cần một nơi để đưa ra lời khuyên thì đi xem bói là một ý kiến không tồi. Vì vậy hôm nay chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ thầy xem tử vi giỏi ở TPHCM. 

thầy xem tử vi giỏi ở tphcm

 

Địa chỉ thầy xem tử vi giỏi ở TPHCM – Cô Thu

Bạn đi từ đường CMT8 đến đường Trần Văn Đang sau đó quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống). Đi qua đường ray thì lập tức nhìn trái sẽ có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào. Khi bạn chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng thì nhìn phải có hẻm có căn nhà 2-3 tầng. Nhà cô thuê ở đây bạn hỏi là người ta chỉ. 

 • Địa chỉ: đường Trần Văn Đang, Tp. HCM
 • Giá: từ 100 – 150k/ lần

Thầy Hiền – Quận 6

thầy xem tử vi giỏi ở tphcm

 

Tiếp theo trong danh sách này là Thầy Hiền – một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ xem bói uy tín ở Tp. HCM được rất nhiều người tìm đến trong những năm qua.

Đây là địa chỉ coi bói hay ở Sài Gòn, thầy xem chi tiết và khá lâu về gia đạo nhưng cực kì đúng nhé, thầy sẽ xem cả tình hình công việc, vấn đề tiền bạc và cả sức khỏe gia đình nhà bạn nữa. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì thì cứ đặt câu hỏi là thầy sẽ giải đáp cho bạn rất tận tình. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem về gia đạo thì Thầy Hiền là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua tại Tp. HCM.

 • Địa chỉ: Quận 6, Tp. HCM
 • Điện thoại 0903926770.

Cô Huệ – Vành Đai Trong, Quận 12

Nếu đi đến đường Tô Ký gặp đường Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong sau đó quẹo trái nhìn bên phải sẽ có cửa hàng bán ga, nhìn bên trái sẽ có tiệm sửa xe Hùng Râu, tới đó bạn hỏi người dân là sẽ được chỉ ngay đến địa chỉ nhà cô Huệ đấy.

Cô Huệ là người xem rất tỉ mỉ và cẩn thận nên mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm của mình nhé.

 • Địa chỉ: đường Vành Đai Trong, Quận 12, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0767743636.

Cô Oanh – Võ Thị Sáu

Đây là địa chỉ xem bói uy tín ở Tp. HCM, cô rẩ có tiếng nên được rất nhiều người biết đến và tới xem. Mình nghe nói nhiều bạn review Cô Oanh coi chuẩn lắm.

Cô chỉ cầm tay và nói thôi, không coi bài cũng không coi chỉ tay kiểu như dạng người trên xem cho. Coi 2 lần thời gian cách xa nhau mà cô nói y chang tả cùng một người và một kết quả xảy ra.

 • Địa chỉ: đường Võ Thị Sáu, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0908342138

Chị Hằng – đường Hoàng Hoa Thám

Đây cũng là 1 trong những địa chỉ xem bói hay và chuẩn ở Sài Gòn. Nhà Chị Hằng ở số 6, ngõ 97, đường Hoàng Hoa Thám. Nếu bạn có nhu cầu xem về phần âm thì có thể ghé qua chị xem.

Chị xem về phần Âm rất đúng nhưng cũng vì vậy mà lần nào cũng rất đông. Mà mỗi lần chị xem cho 1 người cũng phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được tầm khoảng 4 – 5 người. Nếu đăng ký thì phải đợi 1 – 2 tháng sau mới được xem.

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám, Tp. HCM

Thầy Hùng – Quận 12

Là một trong những địa chỉ uy tín để xem bói ở Tp.HCM, thầy xem chuẩn, đã từng giúp cho nhiều gia đình tránh được nhiều chuyện không may xảy ra.

Thầy mạnh coi về phong thủy, công danh và sự nghiệp. Giá một lần coi sẽ khoảng từ 200 – 500k tùy vào vấn đề và bạn hỏi ít hay nhiều. Nhiều khi Thầy có thể nhìn mặt là xem được luôn không cần các dụng cụ xem. Rất thích hợp cho những ai muốn đi xem tướng.

 • Địa chỉ: 83/33, đường Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
 • Điện thoại: 090.633.6283.

Bác Bính – Bình Thạch

Là địa chỉ coi bói cực uy tín ở Sài Gòn cho bạn nào ở quận Bình Thạnh. Bác xem bói chuẩn từng giúp đỡ cho nhiều gia đình qua cơn khổ nạn, cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

 • Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Thầy Năm Phả – Hẻm 92, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Nhà Thầy Năm Phải ở Hẻm 92 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do) coi đúng đến 99%. Nếu bạn đã từng coi thầy này rồi thì không muốn đi coi ai nữa, nhưng có một điều là mỗi ngày thầy chỉ xem cho 10 người nên đôi khi phải đi xếp hàng coi bói từ 6h sáng, nên bạn hãy cân nhắc trước khi đến xem nha.

Ông nói chậm nên khá lâu và chi tiết. Vì vậy muốn xem được thì bạn nên đến sớm để được thầy xem cho nhé.

 • Địa chỉ: Hẻm 92, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

thầy xem tử vi giỏi ở tphcm

 

Kết luận

Trên đây là bài biết tổng hợp của mình về địa chỉ những thầy xem tử vi giỏi ở TPHCM. Nếu các bạn có gặp khó khăn trong cuộc sống cần chỗ dựa thì có thể đến tham khảo các thầy xin lời khuyên từ đó tìm ra lối đi riêng cho mình. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là một hình thức tham khảo nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cho bản thân bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *