Những mẫu đồ án nội thất khách sạn và một vài lưu ý

Đồ án nội thất khách sạn là một trong những đồ án quan trọng đối với sinh viên thiết kế. Sau đây mình sẽ cung cấp các mẫu đồ án hay cho bạn tham khảo nhé.

Cũng như các đồ án khác, đồ án nội thất khách sạn cần những yếu tố và lưu ý không phải sinh viên nào cũng biết. Vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin kiến thức cho mình nhé.

Nội dung trình bày của đồ án nội thất khách sạn

Với đồ án nội thất khách sạn, bao gồm các chương sau đây:

Chương 1: Tổng quan về các cơ quan mà bạn đã thực tập trong thời gian trước đó cũng như kinh nghiệm của bản thân.

– Cần một số thông tin tóm tắt về quy mô cũng như các chức năng hoạt động và cơ cấu tổ chức thực tập.

đồ án nội thất khách sạn

 

Chương 2: Phạm vi cơ sở lý thuyết.

– Với bước này bạn cần nắm bắt chắc những lý thuyết liên quan đến chủ đề nghiên cứu trong đồ án nội thất khách sạn của mình.

Chương 3: Nội dung về thực tập

Đây được coi là phần quan trọng và chiếm nhiều điểm nhất nhưng cũng được coi là phần dễ mất điểm nhất bởi nó đánh giá được độ hiểu cũng như năng lực của bạn. Sinh viên cần trình bày chi tiết nội dung công việc được giao theo trình tự các bước và kết quả của công việc.

Chương 4: Đưa ra kết luận

Một số lưu ý khi làm đồ án nội thất

Bạn cần tuân thủ hình thức trình bày của đồ án tốt nghiệp

Đây được xem là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên đối với giáo viên chấm đồ án của bạn. Vì thế khi trình bày đồ án, bạn cần phải tuân thủ nghiêm các quy định và hình thức đã được đưa ra. Bạn cần thể hiện được sự tập trung cao độ cũng như tâm sức của mình để hoàn thành bài báo cáo một cách trôi chảy. Có như vậy mới tạo được ấn tượng đối với thầy cô và đạt được thành tích cao.

đồ án nội thất khách sạn

 

Cần lựa chọn kĩ địa điểm thực tập

Đây cũng là một trong những bước quan trọng để hoàn thành đồ án đúng đủ chuẩn. Hiện nay có rất nhiều các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhưng không phải văn hóa của doanh nghiệp nào cũng giống nhau. Chính vì thế bạn cần biết lựa chọn doanh nghiệp nào phù hợp với mình, để có thể học hỏi được nhiều kiến thức cũng như cách viết đồ án sao cho hoàn chỉnh nhất.

Khi tìm đơn vị thực tập, bạn cũng cần liên hệ trước với các cơ sở thực tập để thông báo việc thực tập tránh việc nhiều công ty xảy ra vấn đề mà không tiếp nhận thực tập.

Có mối quan hệ tốt với giáo viên hướng dẫn

Trong quá trình thực tập cũng như việc viết đồ án tốt nghiệp, sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ và không tránh khỏi những vấn đề bản thân không thể giải quyết được. Vì vậy, rất cần đến sự tư vấn, giúp đỡ của giáo viên. Có như vậy, việc giữ liên lạc với giáo viên là việc vô cùng cần thiết. Ngoài ra giáo viên hướng dẫn cũng là người sẽ định hướng và chỉnh sửa nội cho đề bài tốt nghiệp của bạn nên sẽ biết bạn đang thiếu và cần bổ sung những gì.

Một số mẫu đồ án nội thất khách sạn mà bạn nên học tập

 Đồ án nội thất khách sạn Á Đông East Hotel

Dưới đây là file đồ án nội thất khách sạn. Các bạn sinh viên được hoàn thành nhiệm vụ thiết kế nội thất khách sạn Á Đông – East Hotel và theo đặc trưng mang phong cách phương Đông. Nội dung của đồ án được thể hiện qua 4 khu vực: Khu sảnh đón, khu cà phê, khu nhà phòng và khu phòng ngủ.

Đồ án thiết kế nội thất khách sạn Nét Huế

Nếu như ai đam mê và muốn chiêm ngưỡng nét đẹp của xứ Huế mộng mơ thì không thể bỏ qua file thiết kế này. Đây là một trong những khách sạn mang đậm không gian xưa đầy lãng mạn, pha chút cổ kính và có cả sự điềm tĩnh hiếm hoi trong thành phố đầy nhộn nhịp và hối hả. Với bản thiết kế này, sinh viên muốn tạo trong một không gian nội thất phù hợp đan xen giữa xu hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thông khi xưa. Bạn có thể xem tại đây

Đồ án thiết kế của khách sạn Trống Đồng

Sau khoảng thời gian thực tập, sinh viên đã có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu những đặc trưng trong thiết kế, trang trí nội thất ngay tại khách sạn Trống Đồng. Từ những kinh nghiệm quý báu đso , sinh viên sẽ đưa ra những thiết kế sao cho phù hợp với thời đại và thu hút được nhiều khách đến tham quan. Thiết kế khách sạn Trống Đồng

đồ án nội thất khách sạn

 

Với bài viết trên hy vọng các sinh viên khi làm đồ án nội thất khách sạn sẽ có những tư liệu tham khảo, giúp ích cho học tập cũng như làm việc sau này. Chúc các bạn hoàn thành đồ án thành công, suôn sẻ điểm cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *