Cách đăng tin bất động sản hiệu quả dành cho nhân viên bán hàng

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả? Đó là vấn đề được anh em trong nghề kinh doanh bất động sản luôn suy nghĩ. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi chia sẻ nội dung trên thông qua bài viết dưới đây. 

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Tiêu đề ấn tượng và gây tò mò cho khách hàng

Trước tiên để có cách đăng tin bất động sản hiệu quả, bạn cần có tiêu đề về bài đăng bất động sản. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhằm thu hút người đọc cũng như kích thích sự tò mò của họ.

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Để tạo một tiêu đề không chỉ hay, hấp dẫn mà còn chứa đựng thông tin hữu ích cho người mua. Với một số gợi ý tiêu đề dưới đây, chúng tôi hy vọng bạn tìm mình một ý tưởng cho tiêu đề liên quan đến bài đăng bất động sản của mình. Cụ thể: 

 • Tiêu đề nên chứa câu nghi vấn: Bạn có thể dùng dạng câu hỏi như Tại sao……? Có nên đầu tư vào dự án ….. không?
 • Tiêu đề chứa con số: Những con số xuất hiện trên dòng tiêu đề luôn gây cho người đọc sự hứng thú và tò mò mạnh mẽ. Chẳng hạn như 2 dự án hot nhất trên thị trường bất động sản ….. (Hà Nội 2021, Hồ Chí Minh 2021, ….).
 • Tiêu đề có thể mang tính chất cảnh báo như: “Nếu bỏ lỡ qua bài viết…….bạn sẽ mất hàng trăm triệu……” hay “Không đọc nội dung này bạn sẽ mất ….”.
 • Tiêu đề bao gồm thời gian và tiền bạc: Dạng tiêu đề bạn có thể tham khảo như: Cơ hội sinh lời vàng trong thời gian ngắn với căn hộ tại Leman Luxury.
 • Tiêu đề mang tính chất thúc giục: Dự án bất động sản còn lại duy nhất trong nội thành Sài Gòn cho bạn. 
 • Tiêu đề giới thiệu các chương trình khuyến mãi: Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua căn hộ tại Leman Luxury.

Chuẩn bị nội dung tin đăng

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Bạn đã có tiêu đề. Tiếp đến là nội dung bài đăng gồm những thông tin gì? 

Một tiêu đề bất động sản cuốn hút và thôi thúc người đọc phải nhấn vào xem ngay là điều cần thiết. Tuy nhiên, để người đọc chăm chú đọc từng dòng chữ thông tin mà bạn cung cấp, bạn cần chú ý đến các nội dung của bài đăng bất động sản.

Để giúp người đọc dễ dàng theo dõi và dễ hiểu, đồng thời nắm bắt các nội dung. Bạn cần phân chia bố cục rõ ràng, nội dung nào quan trọng cần tạo điểm nhấn bằng cách tô đậm hoặc dùng kiểu chữ đặc biệt. 

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý đọc tin của nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi có thể gợi ý nội dung bài đăng bất động sản như sau: 

 • Mở bài: Giới thiệu tóm tắt về dự án bất động sản (bao gồm tên dự án, vị trí, chủ đầu tư, đặc điểm nổi bật dự án, ….)
 • Phần cốt lõi nội dung: Nêu bật các tiện ích khả dụng của dự án bất động sản, thiết kế nội thất các căn hộ chung cư, tình trạng pháp lý, giá bán căn hộ, giá cho thuê căn hộ, các ưu đãi nếu có, …. Tùy vào từng hạng mục bạn cần bán, hãy đưa các nội dung trên vào bài đăng bất động sản. Điều lưu ý, nội dung càng chi tiết nhưng không quá dài, đặc biệt thông tin cần chính xác, phù hợp với tình hình hiện nay của dự án. 
 • Phần cuối bài đăng: Mỗi bài đăng để tạo sự chuyên nghiệp, đồng thời tạo sự tin tưởng cho người đọc và cũng là thông tin quảng bá cho đơn vị kinh doanh bất động. Bạn cần để lại dấu ấn cá nhân bằng cách thêm thông tin liên quan đến đơn vị của bạn. Thông tin này bao gồm trình tự như sau: 
 • Tên đơn vị kinh doanh bất động sản;
 • Ghi rõ ràng địa chỉ của đơn vị;
 • Đường link trang web của đơn vị nếu có; 
 • Đường link liên quan đến trang Fanpage của công ty;
 • Cung cấp số hotline;
 • Cung cấp địa chỉ email;
 • Các ứng dụng chatbox khác.

Chuẩn bị hình ảnh về bất động sản

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Kinh doanh bất động sản khác với kinh doanh một món đồ thông thường khác. Vì vậy, nó không thể cầm nắm và mang đến cho khách hàng. Vì thế, tất cả các sản phẩm bất động sản đều thể hiện qua hình ảnh. Những tấm hình sẽ là thông tin đại diện để khách hàng có thể hình dung dự án bất động sản như thế nào? 

Chính vì thế, bạn cần cung cấp hình ảnh càng chân thực, giúp bạn dễ dàng tạo lòng tin và sự trung thành của khách hàng. Bạn tránh lạm dụng công nghệ sửa chữa hình ảnh, điều này sẽ đánh mất uy tín của đơn vị và dần dần khách hàng rời bỏ bạn.

Tìm kiếm các trang đăng tin uy tín và hiệu quả

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Sau khi có những thông tin trên, bạn đã biết cách đăng tin bất động sản hiệu quả ở đâu chưa? Hiện nay, cộng đồng kinh doanh bất động sản có vô vàn trang web, fanpage. Tuy nhiên, có những địa chỉ uy tín và cũng có những địa chỉ kém chất lượng. Để giúp bạn có thông tin các trang đăng tin bất động sản uy tín, bạn cần lưu ý như sau: 

Chọn website có lượng người xem lớn

Những trang web này đã có nhiều năm đăng tin bất động sản. Nó được sử dụng khá phổ biến và được người dùng internet thường xuyên truy cập nhiều nhất. Do đó, khi bạn đăng thông tin vào trang web này, thông tin của bạn được nhiều người nhìn thấy và đọc. Bên cạnh đó, trang web này được Google đánh giá cao về sự tin cậy và chính xác thông tin nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Chọn những website hay rao vặt bất động sản 

Ngoài các website bất động sản chính thống hiện nay, để mở rộng không gian nhằm tìm kiếm khách hàng cho dự án bất động sản. Bạn có thể tìm đến các trang bất động sản rao vặt. Tại đây, bạn tận dụng các lợi ích có sẵn của trang nhằm xây dựng hình ảnh, sự uy tín đối với khách hàng mà bạn đang hướng đến. 

Đăng ký thành viên để đăng tin bài bất động sản tại trang web trên

Những trang web bất động sản hoặc trang rao vặt hoạt động trên cơ sở nhằm giúp các cá nhân, đơn vị kinh doanh bất động sản có thể trao đổi mua bán các sản phẩm bất động sản với nhau. Thế nên, các trang web luôn tạo điều kiện và hỗ trợ để bạn đăng ký. Bạn chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, bạn có thể trở thành thành viên và đăng nhập tài khoản, rồi đăng các nội dung bạn đã chuẩn bị trước đó vào website. 

Chọn thời gian đăng tin bài

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Theo sự quan sát và thống kê về khung thời gian truy cập thông tin của người dùng internet, chúng tôi nhận thấy thời gian mọi người tìm kiếm thông tin nhiều nhất vào các khung giờ sau: Trước 9 giờ sáng, 16h30, 20h00 và sau 22h30. Đây là các khoảng thời gian rảnh rỗi, mọi người có thể lướt web và tập trung đọc thông tin một cách chăm chú.

Ngoài ra, việc xác định ngày xuất bản tin bài đăng cũng mang tính quyết định.  Thời điểm nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin bất động sản là cuối tuần. Điển hình là vào thứ bảy và chủ nhật, bạn cố gắng đăng nhiều tin tức và hấp dẫn hơn cho khách hàng để có nhiều cơ hội tìm kiếm hơn.

Như vậy, việc lập kế hoạch đăng tin bài bất động sản vô cùng quan trọng. Một lộ trình đăng bài chi tiết bao gồm thời gian sẽ đăng tin, số lượng tin bài, các loại tin đăng xen kẽ, các chiến lược phủ tin hợp lý. Tất cả các nội dung trên nhằm đảm bảo các tin đăng luôn được tìm kiếm và nhìn thấy ở mọi nơi.

Hy vọng với một vài gợi ý cách đăng tin bất động sản hiệu quả trên, bạn sẽ vận dụng một cách linh hoạt cho đơn vị mình. Từ đó giúp kênh bán hàng bất động sản được cải thiện và đạt mục tiêu số lượng khách hàng như kế hoạch. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *