Điểm danh các trường đào tạo bằng đại học xây dựng

Trong bối cảnh bùng nổ về các công trình xây dựng như hiện nay. Các công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường, …Chính vì thế, các sinh viên có bằng đại học xây dựng không lo thất nghiệp. Không những thế, họ còn được các doanh nghiệp luôn dang rộng cánh cửa để chào đón. Đặc biệt, ngày càng nhiều các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thì thực sự là cơ hội lớn cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Do đó, có nhiều trường đại học đào tạo các môn ngành xây dựng. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho phù hợp nhé!

Bằng đại học xây dựng là gì?

bằng đại học xây dựng

Bằng đại học xây dựng mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên

Bằng đại học xây dựng là bằng công nhận hoàn thành chương trình đào tạo theo chuyên ngành như xây dựng công nghiệp hoặc dân dụng. Bên cạnh đó còn có các ngành tin học xây dựng, vật liệu xây dựng, cơ khí xây dựng, máy xây dựng, …

Ý nghĩa bằng đại học xây dựng

bằng đại học xây dựng

Cơ hội việc làm sau khi nhận bằng đại học xây dựng

Sau khi tốt nghiệp và nhận được tấm bằng đại học xây dựng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi nhận việc liên quan đến ngành xây dựng. Ngoài ra, bạn còn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này với mức lương nhiều người mơ ước.

Những trường đào tạo bằng đại học xây dựng

Có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành xây dựng. Tuy nhiên để chọn được trường phù hợp thì không phải đơn giản. Vì thế, chúng tôi xin đưa ra review một số trường đào tạo bằng đại học xây dựng cho các bạn tham khảo:

bằng đại học xây dựng

Thiết kế công trình xây dựng với mức lương cao

Trường đại học xây dựng

bằng đại học xây dựng

Trường đại học xây dựng chuyên đào tạo cấp bằng đại học xây dựng

Trường đại học xây dựng tiền thân là khoa xây dựng của trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật đứng đầu của cả nước. Đặc biệt, nó được xem là trường hạng nhất trong đào tạo khối ngành xây dựng.

Các ngành đặc trưng của trường như cấp thoát nước, kỹ thuật xây dựng,…Bên cạnh đó, còn đào tạo ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, …Đặc biệt là có thêm ngành kinh tế và quản lý bất động sản, …Chính vì thế, nhiều bạn học sinh đã chọn trường đại học xây dựng là điểm xuất phát cho sự nghiệp của họ.

Trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

bằng đại học xây dựng

Trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh là trường đào tạo sinh viên nhận bằng đại học xây dựng với kết quả cao. Nhờ đó, các sinh viên có thể nhận được 100% công việc ngay khi ra trường với mức lương khá cao. Chính vì thế, các sinh viên thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận thường chọn trường này làm tiêu điểm để nhận được bằng đại học xây dựng.

Trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

bằng đại học xây dựng

Trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Khoa kỹ thuật xây dựng là một trong những khoa lâu đời nhất của trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị tiên phong với những giáo viên chuyên nghiệp đào tạo các khóa sinh viên khá và giỏi. Chính vì vậy, khi ra trường các em đều nhận được công việc với mức lương ổn định.

Trường đại học Giao thông vận tải

bằng đại học xây dựng

Trường đại học Giao thông vận tải ươm mầm cử nhân bằng đại học xây dựng

Đây là một trong những trường đại học đào tạo văn bằng đại học xây dựng chủ đạo với ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, kỹ thuật kết cấu công trình và kỹ thuật nền móng và công trình ngầm. Đây là những ngành rất phổ biến và đem lại nhiều công việc hiệu quả cao. Chính vì thế, trường đại học giao thông vận tải cũng được nhiều bạn học sinh tin và theo học.

Trường đại học Kiến trúc

bằng đại học xây dựng

Trường đại học Kiến trúc cái nôi nuôi những kỹ sư bằng đại học xây dựng

Đây là trường đại học cung cấp không ít những kỹ sư xây dựng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt trường còn là nơi đào tạo các kỹ sư cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chính vì thế, trường đại học Kiến Trúc đã và đang là từ khóa tìm kiếm rất nhiều cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học. Nhờ đó, các em có cơ hội vàng để kiếm được việc làm tốt.

Trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh

bằng đại học xây dựng

Trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh có môi trường tuyệt vời

Trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh cũng là trường đào tạo các sinh viên ra nghề có công việc ổn định nhất. Hầu hết các em được nhận việc ngay khi kết thúc khóa học. Bằng đại học xây dựng như là cơ hội tuyệt vời cho các em vươn tới những kết quả như mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các trường đào tạo bằng đại học xây dựng. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình và người thân trường đại học phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *